Kinh nghiệm chơi Margin trên sàn Snapex – Snapex Việt Nam

Trend của năm nay có thể nói đó là : Margin. Bên cạnh rủi ro khá cao trong thị trường này thì nó cũng có khá nhiều lợi điểm. Cùng SnapexVN chia sẻ một vài kinh nghiệm khi chơi Margin sàn Snapex nhé!

Margin Trading là gì?

Margin Trading còn được gọi là giao dịch ký quỹ.

ó là một hình thức giao dịch sử dụng đòn bẩy tài chính, nôm na là: Bạn có 1 Bitcoin, bạn sẽ dùng đòn bẩy để vay thêm nhiều Bitcoin để giao dịch với số Bitcoin đã vay đó.

Đương nhiên lợi nhuận sẽ đem lại sẽ lớn hơn và đi kèm theo rủi ro cũng cao hơn.

Tại sao bạn nên đánh Margin?

Có thể kiếm lời mà không phụ thuộc vào việc thị trường tăng hay giảm. Nếu đơn thuần là Hold coin, mua thấp bán cao, còn Margin thì có thể kiếm bất cứ lúc nào.

Sử dụng đòn bẩy giúp tăng vốn để giao dịch, có thể tạo được giao dịch lớn hơn 10 lần, 50 lần, 100 lần…

Vậy Margin có rủi ro gì không?

Có. Lợi nhuận đem lại lớn thì sẽ kéo theo rủi ro lớn! Nếu chơi Margin, giá coin giảm dưới 1 mốc nhất định (tuỳ thuộc vào việc sử dụng đòn bẩy nào) thì có thể bị cháy tài khoản (mất luôn số coin đó).

Có nên Trade trên sàn SnapEx không?

Có khá nhiều sàn Margin Trading, tuy nhiên sàn Snapex có khá nhiều ưu điểm: Giao diện rất dễ sử dụng, có bản mobile, nạp BTC, ETH đều được vì họ sẽ quy ra USDT cho anh em, và đặc biệt support tốt và mượt mà.

Không nên đầu tư nhiều tiền vào Margin

Nếu anh em là người mới tham gia vào thị trường này, không nên đầu tư quá nhiều tiền vào nó. Đặc biệt, không được vay tiền để Margin.

Không nên all in toàn bộ tài sản vào 1 lệnh.

Mới tham gia có thể bỏ 50$, 100$, 200$ để đánh thử và nên sử dụng đòn bẩy nhỏ để tránh bị cháy.

Không nên cay cú để gỡ vốn

Nếu lỡ có cháy, có lỗ, anh em nên tạo cho mình một quy tắc riêng, phân bổ vốn ra, mỗi lệnh chỉ nên vào 1/10 tài sản thôi và không đánh nhiều hơn.

Nếu không tuân thủ quy tắc, sẽ rất dễ về mo.

Phải thật bình tĩnh

Nên bình tĩnh để đưa quyết định sáng suốt. Đừng nóng vội mà lỡ chuyến đò. Vì chỉ cần nhanh 1-2′ thôi cũng làm lợi nhuận giảm đi đáng kể hoặc tăng rủi ro lên.

Biết phân tích kỹ thuật thì tốt

Anh em nên trang bị khả năng phân tích kỹ thuật để có thể ra vào hợp lý, nhạy bén với thị trường để giảm rủi ro. Phải tự quản lý vốn của mình vì không ai quản lý thay anh em được cả.

Có lời là phải chốt

Nếu có lời và đạt kì vọng thì hãy chốt, đừng chần chờ vì nếu không chốt, rất có thể anh em hết lời, thậm chí lỗ.

Kiếm tiền Margin có dễ không

Rất khó nói. Tuy nhiên nếu trang bị cho mình kiến thức tốt, bạn hoàn toàn có thể kiểm tiền ở thị trường này, thậm chí là kiếm rất nhiều.

Không bao giờ có chuyện đánh lệnh nào cũng ăn, tuy nhiên nếu giữ vững lập trường và nguyên tắc bạn sẽ thắng trong thị trường này.

Tham gia thảo luận, nhận định thị trường, anh em vui lòng truy cập: